Văn hóa - Xã hội

Trao 50 suất quà Tết hỗ trợ hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam


Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 08/01/2020 5:00:43 CH

Với chủ đề “Tết ấm tình người”, ngày 8/1/2020, Hội CTĐ huyện Vĩnh Linh tổ chức trao hỗ trợ cho các đối tượng là hộ nghèo, nạn nhân da cam/điôxin, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Hương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Nguyễn Đức Lập - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Nguyễn Thị Khởi - Phó Chủ tịch UBND huyện.

 

 

Hội CTĐ huyện Vĩnh Linh đã trao 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các đối tượng. Toàn bộ kinh phí của đợt trao quà do CLB Tình người Quảng Trị hỗ trợ.

 

 

Tại buổi trao quà, lãnh đạo huyện Vĩnh Linh đã đánh giá cao đối với những hoạt động thiện nguyện của CLB Tình người Quảng Trị trong thời gian qua, nhất là các chương trình từ thiện, nhân đạo hướng về các địa phương thuộc vùng sâu, vùng xa, gia đình thuộc diện hộ nghèo, nạn nhân da cam/điôxin. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của CLB cùng các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm để vừa kịp thời hỗ trợ cho các hộ gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện ổn định cuộc sống cũng như góp phần thực hiện hiệu quả mục tiêu xóa đói giảm nghèo cho nhân dân trên địa bàn.

 

Nguyên Đồng

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC

 

Bản đồ hành chính

Tin từ các Xã, Thị trấn
Thủ tục hành chính
Copyright 2022 by Cổng Thông tin Điện tử huyện Vĩnh Linh