Hoạt động kinh tế, đầu tư

Vĩnh Linh: 6 sản phẩm đạt OCOP cấp tỉnh năm 2020


Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 08/01/2021 9:59:15 SA

Vừa qua, UBND tỉnh Quảng Trị đã có quyết định công nhận kết qủa, đánh giá phân hạng và cấp giấy chứng nhận sản phẩm OCOP cấp tỉnh cho 38 sản phẩm trên địa bàn trong năm 2020. Trong đó huyện Vĩnh Linh có 6 sản phẩm.

 

 

Năm 2020, huyện Vĩnh Linh đã lựa chọn 8 sản phẩm để gửi đi tham gia bình chọn OCOP cấp tỉnh. Theo kết quả đính giá của Hội đồng cấp tỉnh, huyện Vĩnh Linh có 6 sản phẩm được công nhận. Trong đó có 2 sản phẩm đạt mức 4 sao là Hạt tiêu hữu cơ của HTX SXKD Hồ tiêu Vĩnh Linh và Tinh bột nghệ của Công ty TNHH MTV QT Hùng Dung. 4 sản phẩm được xếp hạng 3 sao gồm: Nước mắm nhỉ cá cơn của CSSX Khiêm Trọng, Miến ngũ sắc của CSSX Loan Hảo, Dầu lạc Làng An của hộ kinh doanh Lê Thanh Biên và Dầu lạc Thịnh Thành của Công ty TNHH MTV Hùng Thịnh Thành.

 

Đây là cơ hội để các sản phẩm khẳng định thương hiệu, mở rộng thị trường và được đông đảo người tiêu dùng biết đến. Đồng thời góp phần tạo nên sự đa đạng, chất lượng cho hệ thống các sản phẩm OCOP huyện Vĩnh Linh. Thời gian tới, huyện sẽ tiếp tục đẩy mạnh chương trình OCOP, không ngừng nâng cao chất lượng và lựa  chọn các sản phẩm tiêu biểu để tham gia các đợt bình chọn tiếp theo.

 

Phương Nga

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC

Bản đồ hành chính

Tin từ các Xã, Thị trấn
Thủ tục hành chính
Copyright 2021 by Cổng Thông tin Điện tử huyện Vĩnh Linh