Hoạt động các xã, thị trấn

Bí thư Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Hiền Thành


Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 13/10/2021 2:21:49 CH

Ngày 13/10/2021, Bí thư Huyện ủy Vĩnh Linh Trần Nhật Quang đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Hiền Thành về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế- xã hội 9 tháng của năm 2021, nhiệm vụ trọng tâm những tháng còn lại.

 

 

9 tháng đầu năm 2021, trong hoàn cảnh khó khăn chung, nhất là ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, xã Hiền Thành đã đạt được những kết quả nổi bật trên nhiều lĩnh vực. Những nội dung ký cam kết với Ban Thường vụ Huyện ủy được Đảng ủy xã Hiền Thành thực hiện quyết liệt ngay từ đầu năm. Đảng ủy đã tập trung chỉ đạo, triển khai nghiêm túc quy chế dân chủ ở cơ sở, công khai trong hoạt động quản lý tài chính, đất đai và công tác cán bộ. 9 tháng đầu năm, thu ngân sách trên địa bàn xã gần 5,7 tỷ đồng, đạt gần 86%; chi ngân sách gần 4,8 tỷ đồng, đạt trên 73%. Tổng giá trị xây dựng cơ bản đạt trên 7,7 tỷ đồng. Các công tác khác, như: cải cách hành chính, tư pháp, phòng chống tham nhũng, phòng chống tai tệ nạn xã hội... có những chuyển biến tích cực.

 

Tại buổi làm việc, Bí thư Huyện ủy Vĩnh Linh Trần Nhật Quang đánh giá cao quyết tâm của xã Hiền Thành trong nổ lực vượt qua mọi khó khăn trong thời gian qua. Đồng chí cũng đã làm rõ các kiến nghị, đề xuất của xã Hiền Thành, đồng thời đưa ra một số nhiệm vụ trọng tâm để địa phương phấn đấu hoàn thành đạt và vượt kế hoạch năm 2021. Trong đó cần chú trọng công tác tạo nguồn phát triển đảng viên mới và chuẩn bị nguồn cho các năm tiếp theo; đẩy mạnh hơn nữa thông tin tuyên truyền về Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị; tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới; tiếp tục phát động sâu rộng các phong trào thi đua yêu nước nhằm hiện thực hóa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Bám sát nghị quyết để lãnh đạo cán bộ, nhân dân vừa tích cực phòng chống, kiểm soát có hiệu quả dịch bệnh, vừa phục hồi phát triển kinh tế- xã hội…

 

 Nguyên Đồng

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC

 

Bản đồ hành chính

Tin từ các Xã, Thị trấn
Thủ tục hành chính
Copyright 2021 by Cổng Thông tin Điện tử huyện Vĩnh Linh